WE ARE ALL INSANE
WE ARE ALL INSANE

- CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN -

 

1. GÓI GIAO HÀNG TIÊU CHUẨN (áp dụng cho các đơn hàng Online (tại: Website, Facebook, IG của Insane®)

* Phạm vi áp dụng: Gói vận chuyển “Giao hàng tiêu chuẩn” được áp dụng với tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

* Phí vận chuyển:

    - Nội thành TP.HCM: 20,000đ ~ 25,000đ

    - Các tỉnh thành còn lại: 30,000đ ~ 50,000đ

Lưu ý: Tùy thuộc vào trọng lượng đơn hàng và địa điểm nhận hàng cụ thể. Mức phí giao hàng chi tiết sẽ được hiển thị khi đặt hàng

* Thời gian nhận hàng:

    - TP.HCM: 1 -2 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

    - Các tỉnh thành khác: 3-5 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

Lưu ý: Thời gian nhận hàng có thể sớm hơn hoặc lâu hơn do sự ảnh hưởng của tình hình giao thông, thời tiết và khoảng cách từ nơi lấy hàng đến nơi giao hàng.

 

2. GÓI GIAO HÀNG HỎA TỐC (Nếu các bạn có nhu cầu ship hỏa tốc hãy nhắn tin cho shop qua Instagram: insaneclo.sg hoặc Facebook Fanpage: Insane Clo để được hỗ trợ nhanh nhất nè)

Giao hỏa tốc là gói vận chuyển được Insane® triển khai nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm yêu thích trong một thời gian ngắn chỉ từ 3-5 tiếng.

* Phạm vi áp dụng: TP. Hồ Chí Minh - Áp dụng với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại TP.HCM (trừ huyện Củ Chi và Cần Giờ).

* Phí vận chuyển: dao động từ 30,000đ - 60,000đ tùy địa chỉ cụ thể, mức phí giao hàng chi tiết sẽ được báo với khách khi chốt đơn hàng.

Lưu ý: Insane® chỉ có thể "Giao Hỏa Tốc" cho quý khách khi book được Shipper. Trong trường hợp không book được Shipper, quý khách vui lòng chuyển sang gói "Giao Hàng Tiêu Chuẩn".